คำเตือนของผู้ที่เล่น PG SLOT อยู่ตลอดจะมีอะไรบ้าง เชื่อถือได้หรือไม่

การเตือนของคนที่เล่นเกมเหล่านี้มาก่อนอยู่ที่ว่าใครจะอยากฟัง แต่สำหรับเรา เรานั้นฟังไม่ว่าจะเป็นเกม PG SLOT หรือเกมอะไรก็แล้วแต่ ถ้าคนที่เล่นตลอดออกมาเตือนจะฟัง เพราะเขาเป็นห่วง และมันเกิดขึ้นจริง ถามว่ามีไหมที่ไม่ฟัง คำตอบ คือ มีแล้วเราก็เจอจริง ๆ  เพราะแบบนี้เลยฟังมาตลอด และตอนนี้เขาก็ได้เตือนเกี่ยวกับเกมนี้มา มาดูว่ามีอะไรบ้างที่เขาเตือนผู้เล่น และที่สำคัญเล่นยังไงในช่วงนี้ที่เขาเตือน

PG SLOT

ช่วงนี้มีการเตือนมาจากผู้ที่เล่นเกมค่ายนี้ คือ อย่าเข้าไปเล่น เพราะว่ามันกำลังกินเกมเหล่านี้มีการให้ และกินในช่วงเวลาต่าง ๆ ซึ่งคนที่เชื่อในเรื่องแบบนี้ก็จะไม่เข้าไปเล่น และเราเองก็เช่นกัน การที่มีคนค่อยบอกถถือว่าเป็นเรื่องดี และเวลาที่จะเล่นได้คืออีกประมาณ 3 – 4 วันหลังจากนี้ เพราะว่าเกมจะปรับระบบใหม่ เพื่อให้แตกง่ายขึ้น คุณต้องสังเกตเอาว่าช่วงนี้พอเกมปรับแล้วแตกดี เมื่อไรมีการอัพเดทควรเล่นน้อยลงหลังจากนั้นค่อยเข้าเล่นใหม่หลังจากเข้าปรับ เพื่อที่จะได้ทำกำไรให้ได้มากขึ้น ในเรื่องต่อมาที่เขาเตือนคือการรับเครดิตฟรี ในการเติมทุนเอง คุณไม่ควรรับ เพราะเกมแตกยาก ฉะนั้นการทำตามเงื่อนไขก็จะยากเช่นกัน และเป็นแบบนั้นก็จะทำให้คุณไม่สามารถทำได้ และโดนกินทุนไป ทั้งนี้ถ้าระวังไว้ก็ดี และเรื่องสุดท้ายที่เขาเตือน คือ การไปเว็บอื่นคุณสามารถไปได้แต่ก็อย่าลืมกลับมาเว็บนี้ หรือตัวเกมนี้ เพราะว่ามันจะไม่ได้กำไร หรือกำไรน้อยถ้าคุณไปเล่นที่อื่นแล้วกลับมาเล่นช้าตอนเกมปรับให้ เพราะแบบนี้อยากขอให้คุณติดตามอยู่เสมอ

ท้ายสุดนี้การเตือนของคนที่เล่นตลอด คุณอาจจะไม่ต้องเชื่อไปก็ได้เพียงแต่ว่าลองไปเล่นดูแล้วถ้ามันใช้ค่อยเชื่อ ซึ่งการเล่นเกมเหล่านี้ในตอนไม่แตก มันก็มีผลเสียแค่โดนกินทุน เพราะแบบนี้เล่นทุนแต่น้อยก็พอ ในเรื่องของเกม PG SLOT พวกเกมฮิต ๆ ขอแนะนำว่าอย่าได้เข้าไป เพราะคุณโดนรวบแน่ เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เคยโดน เมื่อก่อนมันให้หนักมาก แตกดี แต่พอถึงช่วงเตือนเมื่อไรโดนยับเลยทั้งนี้อยู่ที่ว่าใครจะเชื่อไม่เชื่อ แล้วแต่จะพิจารณา

By admin