PGSLOT มีเกมเอาใจนักกิน สายชาบูฮอตพอทด้วยนะเออ อยากรู้เกมนี้

สำหรับคอเกมสล็อตที่ชื่นชอบการกินชาบูหรือฮอตพอต แล้วละก็ต้องไม่พลาดเกมสุดฮิตให้อารมณ์สุนทรียภาพแห่งการกินอย่างเกม Hotpot จากค่าย PGSLOT เลยจ้า ส่วนเกมจะเป็นอย่างไรนั้นเราขอเล่าต่อให้ยาวอีกหน่อยดังต่อไปนี้เลยค่ะ

Pgslot

เกมนี้ต้องขอบอกเลยว่าถูกใจผู้เล่นสายกินกันถ้วนหน้า ด้วยความที่เกมให้ความรู้สึกประหนึ่งว่าเรากำลังนั่งกินชาบูให้โชค อาหารแต่ละชิ้นก็เต็มไปด้วยโชคลาภ คือ มันเป็นอะไรที่น่าลุ้น และน่าสนุกเอามาก ๆ เลยหล่ะ เราเองก็ชอบเล่นเกมนี้มากๆ ขอบอกเลย และที่สำคัญนะเกมนี้แตกง่ายมาก เราเล่นทีไรได้ค่าขนมมาทุกที อาจมีมากบ้างน้อยบ้างปะปนกันไปค่ะ เกมนี้ถ้าใครที่เพิ่งเข้ามาเล่นก็จะมีความง่ายของเกมรอให้เราได้เล่นสนุกแบบไม่ต้องงงอะไรเลยค่ะ คือมันก็จะมีช่องใส่อาหารในหม้อไฟ 9 ช่อง เพียงแค่ชนิดของอาหารชนิดเดียวกันมาเรียงกันตั้งแต่ 3 ช่องขึ้นไปเราก็ได้แต้มแล้วค่ะ ในส่วนของเบทเราก็ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกใส่แบบต่ำสุดไว้ก่อนเลยค่ะ โดยเพื่อน ๆ ก็ใส่ทุนขั้นต่ำไว้ด้วยเช่นกันค่ะ จากนั้นก็หมุนไปเรื่อย ๆ พอสักพักหากเรารู้สึกว่ามันเริ่มตันเราก็ค่อย ๆ ขยับเบทขึ้นค่ะ แต่ถ้ามันยังให้แต้มมาเรื่อย ๆ เพื่อน ๆ ก็ยังไม่ต้องปรับเบทก็ได้ค่ะ รอให้ได้เงินรางวัลสัก 500 บาท ก่อนเราค่อยปรับเบทค่ะทั้งนี้ก็เพื่อให้เรามีโอกาสได้เจอรางวัลใหญ่ ๆ หรือฟรีสปินค่ะ ระหว่างเล่นเกมเพื่อน ๆ อาจจะมีกลืนน้ำลายไปบ้างซึ่งเราก็เป็นค่ะ แต่พอเล่นจนได้เงินรางวัลเป็นที่น่าพอใจแล้วทีนี้เราก็มีเงินไปกินหม้อไฟแบบจริง ๆ จนอิ่มพุงแทบแตกกันเลยทีเดียว เนี่ยแหละค่ะความสนุก และเสน่ห์ของเกมนี้มันอยู่ตรงนี้นี่เองค่ะ

สำหรับบทความนี้เราก็หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้รู้จักกับเกมฮิตอีกเกมอย่าง Hotpot จากค่าย PGSLOT นะคะ ถ้าเกิดใครที่ว่างๆ หรืออยากลองเล่นดูว่าจะสนุก และน่าประทับใจแบบที่เราได้เล่าไปไหมก็ลองไปเล่นกันได้เลยนะคะ และที่สำคัญที่เรามักจะเตือนเพื่อน ๆ เสมอนั่น คือ การมีสติในการเล่นนั่นเองค่ะ สุดท้ายนี้เราก็ขอให้โชคลาภจงตรงมาหาเพื่อน ๆ ขณะที่เล่นเกมนี้กัน ขอให้ได้ค่าขนมกันเยอะ ๆ  นะคะ

By admin