ยิงสนั่น อย่างสนุก เพลิดเพลิน กับเกมยิงปลา Insect Paradise

เกมยิงปลา สร้างความหรรษาอย่างดีให้ กับผู้เล่นนักพนันออนไลน์ เป็นเกมที่มีความหลากหลายมากมีให้เลือกเล่นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เกมยิงปลาเป็นเกมง่าย ๆ ที่ให้ผู้เล่นได้สนุกกัน และสามารถทำเงินจากการเล่นได้อีกด้วย วิธีเล่นก็คือการยิงปลาแต่ละตัวในบ่อ ให้ตาย ก็จะทำให้ได้คะแนนชนะรางวัลไป โดยกระสุนที่ใช้ยิงมาจากเงินเดิมพันของผู้เล่นแล้ว แต่ว่าจะลงเครดิตเดิมพันในแต่ละกระสุนที่เท่าไหร่ เกมที่จะมานำเสนอเกมในโหมดยิงปลา ที่แปลกใหม่ นั่นก็คือ Insect Paradise เป็นเกมที่มีรูปแบบเกมที่ไม่ซ้ำใครเป็นอย่างไรมาชมกัน

เกมยิงปลา

Insect Paradise เกมยิงแมลงใช่ดูไม่ผิด เกมเป็นเกมยิงแมลงที่อยู่ในโหมด เกมยิงปลา รูปแบบการเล่นเหมือนเกมยิงปลาเลย เกมนี้เรามายิงแมลงกัน ซึ่งแนวเกมเป็นราชินีผึ้งน้อยน่ารักมาพร้อมฝูงแมลงอีกมากให้เลือกยิง กราฟฟิกคมชัดสวยงาม แมลงตัวนั้นตัวนี้มีเยอะมากมายมองไปทางไหนสวยงามทุกตัว

  • อีกหนึ่งความสนุกคือ Insect Paradise เป็นเกมที่สามารถเล่นได้หลายคน ในการยิงจะมีผู้เล่นคนอื่นเข้าร่วมยิงด้วยเราต้องแย่งชิงในการยิงเพื่อให้ได้คะแนนมา มันส์กันหล่ะงานนี้
  • กระบอกปืนมีรูปแบบเดียวยิงฟองน้ำง่าย ๆไม่ซับซ้อนปรับเครดิตเดิมพันได้ตามแต่ผู้เล่นด้วยปุ่ม +และ – เกมนี้สามารถล็อกเป้าหมายได้ด้วยด้วยปุ่มเล็งยิงแถบล่างสีฟ้า เพิ่มความง่ายในการเล่นเข้าไปอีก
  • คะแนนในการยิงแมลงได้แต่ละตัวก็มีคะแนนมากน้อยแตกต่างกัน สามารถดูคะแนนได้ภายในเกมจะมีบอกคะแนนตัวเล็กคะแนนน้อยตัวใหญ่ก็จะมีคะแนนที่เพิ่มขึ้น
  • ตัวช่วยในการให้โบนัสของเกมก็จะมีช่วงฤดูปลาชุม หรือเกมนี้เป็นแมลงมาชุมกันนำทับโดยราชินีผึ้ง มาเรียงตัวให้ยิงกันอย่างง่ายๆ อีกตัวช่วย คือ รังผึ้งเป็นไอเทมที่ยิงได้จะแตกตัวออกไปจับแมลงให้หยุดนิ่ง เป้าหมายหยุดทำให้เราสามารถยิงได้ง่ายขึ้น ทำโบนัสได้อย่างสบาย ๆ แนะนำให้ยิงตัวเล็ก ๆ สะสมคะแนนเลื่อยไปจะทำให้เกิดความเพลิดเพลินอีกด้วย

เกมยิงปลา เกมนี้มีตัวช่วยเพิ่มความง่ายในการเล่นให้ผู้เล่นอย่างเต็มที่ เล่นได้ไม่ยาก เล่นสนุกแถมได้เงินอีกด้วยไม่รีรออะไรแล้ว มาเล่นกันเถอะมาเล่นกันเถอะ

By admin